📢 "นนท์พร้อม ready to work" จัดฉีดวัคซีนสำหรับผู้มีอายุ 18-59 ปี จำนวน 5,000 คน วันที่ 21 ต.ค. 64 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

📢 "นนท์พร้อม ready to work" จัดฉีดวัคซีนสำหรับผู้มีอายุ 18-59 ปี

📍ฉีดวัคซีนที่ วันที่ 21 ต.ค. 64 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จำนวน 5,000 คน

💉 วัคซีน Sinovac+AsteaZeneca
‼️ชาวต่างประเทศสามารถลงทะเบียนฉีดวัคซีนได้ ทั้งนี้ กรณี ชาวพม่า ลาว กัมพูชา ขอความร่วมมือให้รอลงทะเบียนกับ นนท์ Asean เนื่องจากมีสนามฉีดเฉพาะและกำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนเร็วๆนี้ จำนวน 25,000 คน

📲 เปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 ต.ค. 64 ก่อนเวลา 20:00 น.
https://www.xn--o3cdavpl4ezlya.com/nontprompt/wcontent/content_viewfile/ready-to-work


1️⃣ สำหรับคนที่ลงทะเบียนใหม่ เมื่อกดลิงค์ด้านบนเข้าสู่หน้า event "นนท์พร้อม ready to work" ให้กดปุ่มคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนใหม่
คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนใหม่

2️⃣ สำหรับคนที่ลงทะเบียนเดิมในนนท์พร้อมและยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ให้กดปุ่มคลิกที่นี่ เพื่อตรวจสอบรายชื่อ เลือกวันนัดตามต้องการ และกดปุ่มยืนยันเพื่อรับนัดทันที (สนามฉีดเปลี่ยนให้เป็น MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อัตโนมัติ)
คลิกที่นี่ เพื่อตรวจสอบรายชื่อ

‼️ เป็นการลงทะเบียนแบบเลือกวันนัด และสนามฉีดแจ้งชัดเจนแล้ว ถือเป็นการยืนยันนัดทันทีหลังลงทะเบียนสำเร็จ (ไม่มีการแจ้ง SMS) ในใบนัดจะแสดงสถานที่นัด วันและเวลานัดหมายชัดเจน ขอให้ไปตามเวลานัดหมาย เพื่อเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing

หากท่านพบปัญหาในการตรวจสอบรายชื่อ/การลงทะเบียน หรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อ ศูนย์สื่อสารความเสี่ยงโควิด 19 ตามหมายเลขโทรศัพท์ด้านล่างเว็บไซต์